BÍ THƯ HUYỆN ỦY TẶNG QUÀ NCT TẠI DƯƠNG PHONG, QUANG THUẬN

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2019 và tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2019. Ngày 30/9/2019, Đoàn công tác do đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà cho các cụ cao tuổi tại hai xã Quang Thuận, Dương Phong.

 đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà Bà Bàn Thị Tâm, thôn Bản Chàn xã Dương Phong

Đoàn đã đến thăm Ông Bàn Văn Liều, sinh năm 1926, thôn Khuổi Cò xã Dương Phong; Bà Bàn Thị Tâm, sinh năm 1944, thôn Bản Chàn xã Dương Phong; Bà Lý Thị Đức, sinh năm 1950, thôn Nà Hin, xã Quang Thuận. Tại các gia đình người cao tuổi đoàn đến thăm, tặng quà, thay mặt lãnh đạo Huyện, đồng cí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, tình hình đời sống của các cụ và bày tỏ sự vui mừng trước kết quả chăm sóc, phụng dưỡng người cao tuổi ở địa phương. Đồng thời khẳng định người cao tuổi là chỗ dựa tinh thần, niềm tự hào của gia đình, dòng họ và làng xóm. 

Nhân chuyến công tác, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm sóc hơn nữa tới lớp người cao tuổi trên địa bàn, tạo điều kiện để các cụ “sống vui, sống khoẻ, sống có ích”, động viên con cháu phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở.