BÍ THƯ HUYỆN ỦY TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI TẠI THÔN THÔM ƯNG

Nhân dịp tết Trung thu năm 2019, ngày 13/9, đồng chí Đồng Văn Lưu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông đã đến thăm và tặng quà tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Thôm Ưng, là thôn xa trung tâm xã hơn 9km và khó khăn nhất trên địa bàn xã.

Vui tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi, đồng chí Đồng Văn Lưu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bạch Thông đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập, vui chơi của các cháu thiếu nhi; chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, bổ ích và ý nghĩa. Nhân chuyến  công tác này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đã trò chuyện cùng bà con nơi đây, đ/c đã chia sẻ với những khó khăn của bà con nhân dân, động viên bà con trong thôn luôn đoàn kết, đồng lòng cùng nhau khắc phục những khó khăn để đàm bảo ổn định cuộc sống. Đồng thời yêu cầu cấp uỷ, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là những cháu có hoàn cảnh khó khăn trong thôn.

 

 Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bạch Thông, đ/c Trịnh Vũ Ngàn- Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi trong thôn./.