Ban CHQS huyện Bạch Thông: Bàn giao nhà tình nghĩa tại Thị Trấn Phủ Thông.

Sáng nay, ngày 19/12/2013. Bộ CHQS tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Ban CHQS huyện Bạch Thông và cấp ủy, chính quyền địa phương đã long trọng tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Sằm Thị Xuyến là vợ của liệt sĩ Nông Đức Luân trú tại Thị Trấn Phủ Thông. Dự buổi lễ có đồng chí Mông Đình Họa- Phó chủ nhiệm Phòng chính trị – Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo phòng Lao động – thương binh và xã hội huyện, các đồng chí là lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân thôn xóm.

Với 60 triệu đồng từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Tập đoàn Viễn thông quân đội cộng với số tiền tích góp của gia đình và sự giúp đỡ, hỗ trợ bằng nhiều ngày công lao động của bà con trong tổ phố, sau 02 tháng xây dựng đến nay gia đình bà Sằm Thị Xuyến – vợ của liệt sỹ Nông Đức Luân đã có ngôi nhà cấp 4 khang trang, rộng hơn 70m2 có giá trị hơn 100 triệu đồng.

Việc Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn, Ban chỉ huy quân sự huyện Bạch Thông và cấp ủy, chính quyền huyện Bạch Thông bàn giao ngôi nhà tình nghĩa cho bà Sằm Thị Xuyến không chỉ giúp gia đình giải quyết vấn đề khó khăn về nhà ở mà còn thể hiện sự quan tâm, tri ân của Đảng, Nhà nước cũng như Tập đoàn Viễn thông quân đội trong việc chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ các đối tượng gia đình chính sách, người có công còn gặp nhiều khó khăn, nhằm giúp họ vượt qua hoàn cảnh khó khăn để sớm ổn định cuộc sống.