Ban Chỉ đạo Hoạt động hè huyện kiểm tra công tác hè tại xã Quân Bình

0

Ngày 12/7,  đoàn công tác Ban chỉ đạo hoạt động hè huyện đã có buổi kiểm tra công tác tổ chức hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn xã Quân Bình.

Qua kiểm tra cho thấy trong dịp hè, xã Quân Bình đã tổ chức tiếp nhận 325 em học sinh các cấp về sinh hoạt hè tại địa phương. Để chỉ đạo tốt các hoạt động hè, xã Quân Bình đã kiện toàn ban chỉ đạo hè của xã, phân công thành viên BCĐ phục trách các thôn, tổ chức tập huấn công tác hè cho 20 anh chị phụ trách hè trên địa bàn. Chỉ đạo thành lập 07 chi đội, tổ chức tốt các hoạt động sinh hoạt hè, với nhiều nội dung phong phú, tổ chức tặng quà cho học sinh nhập dịp tết thiếu nhi 01/6, tổ chức được 18 buổi sinh hoạt hè cho thiếu nhi, bên cạnh đó các chi đoàn cũng đã tổ chức tốt các hoạt động tình nguyện hè, lao động vệ sinh đường làng ngõ xóm, tuyên truyền về nước sạch, vệ sinh môi trường thu hút hàng trăm thanh thiếu nhi tham gia….

Tại buổi làm việc, đoàn công tác Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà xã Quân Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban chỉ đạo hè xã Quân Bình cần tiếp tục chỉ đạo tốt các hoạt động sinh hoạt hè cho thiếu nhi, với nhiều hoạt động phong phú hơn nữa đặc biệt là trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7, tổ chức lao động giúp đỡ gia đình chính sách, thực hiện tốt việc phòng ngừa đuối nước trong dịp hè, phối hợp chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức hoạt động “  ngày hội đưa trẻ đến trường”; tổ chức tốt việc nhận xét, đánh giá, bàn giao học sinh về trường…../.